Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong bao lâu?

20

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian rút ngắn với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân, ngày nay có rất nhiều người đã lựa chọn con đường học Liên thông lên Cao đẳng Dược, đây được xem là quyết định thông minh khi ngành Y Dược đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Đặc biệt, ngành Dược là ngành không thể thiếu trong xã hội, sinh viên theo học Cao đẳng Dược có thể tìm được việc làm ngay lập tức sau khi ra trường, nếu không muốn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện thì có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, nhà thuốc.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong bao lâu?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu với quy mô lớn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trường có hệ thống các trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được sử dụng nhiều tại bệnh viện, phòng khám hiện nay,…nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có những bức phá trong khả năng của bản thân.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Trường học – Bệnh viên giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong bao lâu?

Sau khi đáp ứng được những điều kiện Nhà trường đưa ra, thí sinh sẽ được đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong chỉ với 15 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. Đây là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn so với hệ đào tạo chính quy do sinh viên được miễn các môn học đã học ở văn bằng trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Với môi trường học tập Liên thông chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Dược sĩ Cao đẳng giỏi trong tương lai. Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký liên thông vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường tại:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ