Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mấy năm?

562

Đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với thời gian được rút ngắn gọn thuận lợi nhiều cho các thí sinh có thể vừa làm vừa học hiệu quả.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Luôn đề cao mục đích hoạt động đào tạo lực lượng những cán bộ, nhân viên y tế chuẩn kiến thức, chất lượng để làm tốt được nhiệm vụ được giao, Cao đẳng Y Dược TPHCM sau thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển đã luôn là “điểm tựa” vững chắc cho các bạn thí sinh có niềm yêu thích và mong muốn học ngành y dược. Đợt tuyển sinh năm học mới 2018, Nhà Trường cũng ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chương trình, chất lượng đào tạo, mang lại cho sinh viên không gian sư phạm thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển.

Đào tạo theo mô hình Viện – Trường với bệnh viện riêng được Nhà Trường đưa vào làm địa chỉ cho sinh viên được thực hành và rèn luyện tay nghề của mình. Giảng viên luôn nhiệt tình trong giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên. Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và rèn luyện cho sinh viên được tìm địa chỉ làm việc với công viêc cùng mức thu nhập ổn định trong tương lai.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đối với các thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình cũng như bổ sung thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc cao hơn. Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành dược hoặc các bạn thí sinh bậc Trung cấp các ngành nhóm y dược đều có thể tham gia tuyển sinh học tập. Hình thức tuyển sinh của Nhà Trường là thi tuyển đối với các bạn có nhu cầu học tập.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 1,3 năm, thời gian được rút gọn phù hợp, thuận lợi cho việc học tập cũng như thời gian học được sắp xếp vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành với hệ chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…phù hợp với từng điều kiện cũng như sự lựa chọn sở thích của các thí sinh.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức cùng giá trị bằng cấp của mình, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ