Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

851

Việc rút ngắn thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2018 đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh có nhu cầu tập trung học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

trung-cap-duoc

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2018 nhằm tiết kiệm và rút gọn, tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Với thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ bảy và chủ nhật, sinh viên được tạo điều kiện để đi học đầy đủ và tiếp thu những kiến thức cần thiết của hệ học cụ thể như sau.

Địa chỉ học ngành Dược chất lượng tại TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm làm việc gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường đã và đang nhận được đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh tham gia học tập mỗi đợt tuyển sinh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà Trường cũng góp phần cung cấp môi trường học tập thoải mái cho sinh viên với việc thay đổi và cải tiến các mặt về cơ sở thiết bị cũng như dụng cụ để thực hành sau giờ học cho sinh viên.

Ngoài ra, Nhà Trường với mô hình đào tạo Viện – Trường hiệu quả với bệnh viện riêng dành cho sinh viên rèn luyện tay nghề của mình. Trường còn có nhiều mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm trên cả nước, hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay, nhiều địa chỉ trên một số địa phương trong cả nước được xây dựng như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái….được hoạt động nhằm tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn thí sinh trên khắp mọi miền đất nước.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM

Tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Các ngành học đào tạo năm 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh..và các hệ đào tạo phù hợp với các ngành học: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2. Bên cạnh đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với những thí sinh học tập ngành y dược nhưng ngoài ngành Dược đều được tham gia nộp đơn thi tuyển học tập để bổ sung cho mình nhiều kiến thức hiệu quả và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm đối với tất cả các thí sinh. Thời gian học tập tiết kiệm và rút gọn nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Với thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ bảy và chủ nhật, sinh viên được tạo điều kiện để đi học đầy đủ và tiếp thu những kiến thức cần thiết của hệ học. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình tại các cơ sở y tế khác nhau hoặc có bước tiến trong nghề y dược của mình.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường theo địa chỉ:   Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ