Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

654

Mình đang là sinh viên đã tốt nghiệp khác ngành Y Dược, muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không biết thời gian học chuyển đổi như thế nào ?

hoc-chuyen-doi-van-bang-2-cao-dang-duoc-mat-bao-lau

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhà nước đang chú trọng đến chính sách an sinh xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ta cũng đang được nâng cao. Cũng vì thế, đang cần 1 lực lượng lớn nhân viên ngành Y có trình độ cao để đảm bảo chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Nhưng số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đủ yêu cầu của xã hội đưa ra.

Tình trạng thiếu việc làm nói chung và cử nhân thất nghiệp nhiều nói riêng đã từng khiến dư luận “choáng”. Trong khi lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học – cao đẳng đổ ra nhiều những đều không đáp ứng được trình độ chuyên môn của nhà  tuyển dụng là vấn đề xảy ra hiện nay.

Đây được coi là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược có thể nắm bắt.

Nhằm giúp các thí sinh hiểu hơn về ngành nghề cũng như thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trả lời bạn như sau:

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhận thấy được mong muốn của nhiều bạn có đam mê ngành Dược sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin,…

Sau khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM , bạn đã có đủ kiện kiện để đi tuyển dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Cụ thế sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các điều có thể làm trong các cơ quan nhà nước , xí nghiệp , tư nhân , trạm xá y tế. ..vv hoặc cũng có thể đảm nhận chức vụ giảng viên nếu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra , các bạn cũng có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ, chức năng  dựa trên năng lực bản thân và có thể ổn định mức sống của bản thân .

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-6

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Cao đẳng Dược văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học trở lên.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 hình cỡ 3×4 mặt sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các bạn có thể gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.355.355 – 0996.355.355

 Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ