Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 là bao lâu?

536

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu? câu hỏi được quan tâm của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm và có nguyên vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 muốn đảm bảo chất lượng kiến thức lẫn tay nghề.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-2 (1)

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào chất lượng?

Đứng trước sức hút của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay, nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm băn khoăn với sự lựa chọn địa chỉ đào tạo có thể đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua với môi trường đào tạo có tên tuổi về chuyên môn Y Dược với 3 ngành mũi nhọn được các chuyên gia Y Dược đánh giá cao và thu hút đông đảo thí sinh theo học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, được lĩnh hội kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, với sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện trúng tuyển vô cùng đơn giản cơ hội trở thành Tân sinh viên Y Dược của trường nắm chắc.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành kỹ thuật Xét nghiệm bậc Cao đẳng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định là 36 tháng tức là 3 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm, một ngành nghề có tính ứng dụng cao trong xã hội, luôn được chú trọng đầu tư và phát triển trong hệ thống Y tế của nước nhà.

Trong quá trình học, nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng máy có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại phòng thí nghiệm riêng của bệnh viện nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có thể làm quen với các thiết bị máy móc trong ngành, cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của người làm nghề kỹ thuật Xét nghiệm.

Như vậy, trải qua khoảng thời gian học như trên các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm mà theo đuổi niềm đam mê của bản thân với mục tiêu trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm viên ưu tú trong tương lai.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo quy định cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Trường năm 2018.
  • 02 Bản sao bằng THPT hoặc 2 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 Phong bì có ghi rõ thông tin của thí sinh :Họ tên +SĐT + Địa chỉ liên lạc.
  • Một số giấy tờ ưu tiên khác(Nếu có).

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-2018

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện gửi về cho nhà trường hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ