Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM?

1480

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, nhiều bạn đã chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM để có thể ổn định công việc của mình.

Bai-7-dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-nha-thuoc-bv-3

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM trong bao lâu?

Xét nghiệm là ngành có liên quan trực tiếp đến việc khám chữa bệnh của con người, để đọc được các kết quả xét nghiệm như dung dịch, máu, nước tiểu… các kĩ thuật viên Xét nghiệm phải trải qua khóa đào tạo bài bản, nghiêm ngặt. Vì thế thời gian học cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể trở thành cử nhân xét nghiệm văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM trở thành cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, phụ thuộc vào từng đối tượng mà có thời gian học khác nhau. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược,….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng:  Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…..

Trong thời gian này, sinh viên sẽ được chú trọng học những kiến thức có liên quan đến đúng chuyên ngành, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Kĩ thuật viên Xét nghiệm xuất sắc có tay nghề cao.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

ho-so-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị hồ xong, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp hoặc gửi phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn : truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ