Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

2946

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 hệ chính quy, được Cao đẳng Y Dược TPHCM dựa vào chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo đối với sinh viên khi ra trường cụ thể như sau.

CAO-DANG-DUOC-SAI-GON-2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Việc học ngành Y luôn đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ của các sinh viên để có thể gặt hái những thành quả sau này. Cũng vì thế thời gian theo học luôn là điều làm khiến nhiều người, làm sao để có thể ra trường đúng hạn và có đầy đủ kiến thức sau này đi làm luôn là vấn đề làm nhiều bạn boăn khoăn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất hiện này tại Sài gòn

Nổi trội trong đội ngũ các trường đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ ưu tiên được các thí sinh lựa chọn nhất hiện nay.

Xây dựng thương hiệu nhờ chất lượng giảng dạy cùng với cơ sở vật chất hiện đại, khi học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên có thể yên tâm đến việc học tập và thực hiện ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, bệnh viện riêng được Nhà Trường sử dụng vào giảng dạy thực hành với mô hình đào tạo Viện – Trường, nhà trường kết hợp hiệu quả với bệnh viện trong ngành y dược. Sinh viên được rèn luyện lại những kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường, với các thiết bị được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt cho việc học tập. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đối với các trung tâm tuyển dụng nhằm giúp đỡ tìm việc làm hiệu quả và ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 trong bao lâu ?

Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018 chính quy là 36 tháng. Đây được xem là mức thời gian chuẩn và đảm bảo sinh viên có thể học tập và rèn luyện bản thân với kiến thức chuyên ngành cần thiết mà nhà trường cung cấp, tạo tiền đề vững vàng cho công việc sau này của các bạn. Ngành nghề y dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, thế nên người cán bộ, nhân viên y tế, ngay từ ban đầu khi còn là những sinh viên ngành y cần phải thật sự nghiêm túc học tập và rèn luyện, kiên trì và chăm chỉ học tập, đối mặt với những kiến thức chuyên ngành khó hiểu, bạn phải thật sự có niềm đam mê của yêu thích, vì khi có sai lầm nào đó xảy ra dù là nhỏ nhất cũng sẽ có hậu quả nghiêm trọng không ai mong muốn.

Sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược tại sài gòn – Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn có thể liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành hoặc cũng có thể kiếm thêm cho mình tấm bằng văn bằng 2 để có thể nâng cao trình độ và ổn định công việc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 

Bộ hồ sơ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ