Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM

286

Trước hàng loạt các trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mọc lên như nấm, thí sinh cần phải lựa chọn ra ngôi trường phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2020
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2020

Dược là ngành có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của xã hội và mang lại những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Theo đó, các trường đào tạo ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đảm bảo đầu ra chất lượng thì không phải là điều đơn giản với bất kỳ ai. Dưới đây là một trong những tiêu chí mà bạn có thể áp dụng nếu muốn lựa chọn địa chỉ học chất lượng.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM

Không tự nhiên mà có nhân tài, không có thành quả nếu không đổ mồ hôi và xương máu và không có những Điều dưỡng giỏi nếu không được giáo dục trong môi trường chất lượng. Điều này có thể thấy rằng tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ học ngay từ những bước đầu tiên, đặc biệt khi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Theo đó với những thí sinh lựa chọn hệ đào tạo Cao đẳng thì cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được nền tảng tốt ngay từ những bước đầu trên con đường định hướng nghề nghiệp. Với chuyên ngành Dược, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao về: Dược liệu, Dược lý, Bào Hóa dược, Pháp chế dược, Dược học cổ truyền, Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Quản lý tồn trữ thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Đảm bảo chất lượng thuốc, Dược lâm sàng, Bệnh học cơ sở, Thực tập tại nhà thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Thực tập tại Bệnh viện… Do đó, bạn cần được học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đảm bảo đầu ra chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, đảm bảo đầu ra chất lượng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2020

Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín

Ngôi trường hàng đầu hiện nay có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường, liên kết chặt chẽ với nhà tuyển dụng, mở ra môi trường học tập thực tế, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng ngay khi đang ngồi trên ghế Nhà trường. Đây là cơ hội hiếm có mà không phải ngôi trường ở trình độ Cao đẳng Dược TPHCM nào cũng có thể làm được.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập phát huy khả năng sáng tạo

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên môi trường giáo dục – đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM cũng đặc biệt hơn bao giờ hết. Theo đó cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang, giáo trình giảng dạy sáng tạo kích thích tư duy, học tập của sinh viên.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp với điều kiện tài chính gia đình

Đây là yếu tố hàng đầu được các thí sinh và phụ huynh quan tâm khi quyết định theo học tại ngôi trường nào đó. Tuy nhiên thí sinh có thể yên tâm, bởi mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần thí sinh tham gia tuyển sinh hiện nay.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng mức học phí phù hợp,… giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 dành cho các đối tượng thí sinh: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Theo đó, thí sinh mong muốn tham gia có thể gửi hồ sơ tuyển sinh học về văn phòng tuyển sinh của Trường trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ