Sinh viên hệ Cao đẳng Dược 2018 ra trường có việc làm ngay?

399

Ngành Dược vẫn luôn giữ vai trò thiết yếu trong cuộc sống từ xưa đến nay, vậy sinh viên ngành Dược sau khi học xong ra trường có việc làm ngay không?

trung-cap-duoc

Việc làm hệ Cao đẳng Dược 2018

Công việc ngành Dược luôn phong phú

Nắm giữ vai trò quan trọng, là “người bạn đồng hành” cùng con người trong cuộc sống, nhất là những lúc đau ốm bệnh tật, ngành Dược từ xưa đến nay vẫn luôn làm tròn “chức trách” chữa bệnh cứu người của mình. Bệnh cạnh nhiều ngày nghề có dấu hiệu bị “thoái trào” không còn thu hút như trước, bởi sự tác động của kinh tế thị trường. Ngành Dược vẫn giữ được vị thế của mình, không bị “mất nhiệt”, qua mỗi đợt tuyển sinh đều thu hút được đông đảo các bạn thí sinh yêu thích ngành y dược tham gia xét tuyển học tập.

Bên cạnh sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực đối với ngành y dược, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành mình như: Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc; Làm tư vấn dược cho các công ty dược phẩm; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm kiểm soát viên giám sát quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Nên học ngành Dược ở đâu TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 với nhiều ngành học và hệ đào tạo khối ngành y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Thí sinh học tập thỏa mãn niềm đam mê của mình có thể lựa chọn cho bản thân hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của cá nhân mình. Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn có thể học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao.

Với phương châm hoạt động đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Nhà Trường vẫn luôn cố gắng tạo không gian học tập, rèn luyện, phát triển và thể hiện khẳng định bản thân cho sinh viên. Nội dung chương trình bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, kết hợp hài hòa giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành hiệu quả, có bệnh viện riêng cho sinh viên có thể thực hành và thực tập, trau dồi kỹ năng tay nghề của mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc ổn định, hiệu quả cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị cho bản thân hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ