Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có việc làm như thế nào?

482

Đa dạng việc làm trong ngành dược sau khi tốt nghiệp đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn học tập của đông đảo các bạn thí sinh có niềm yêu thích ngành y dược. Với chất lượng không ngừng được nâng cao, Nhà Trường đã trang bị nhiều thiết bị, dụng cụ học tập, thực hành hiện đại cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình. Nhà Trường năm học mới tổ chức tuyển sinh đào tạo các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào hoạt động cho sinh viên được thực hành, nâng cao tay nghề của mình. Với mục tiêu, phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu’, Nhà Trường luôn hoạt động với tiêu chí đào tạo đội ngũ những cán bộ y tế trong tương lai làm được việc và hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ làm việc, thực hành hiệu quả cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Việc làm hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bởi nhu cầu đòi hỏi của mọi người đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vẫn luôn cao, chúng ta khó có thể tránh khỏi đau ốm do “trái gió trở trời” hay rủi ro trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhiều công trình bệnh viện, phòng khám được xây dựng nhằm thỏa mãn, giảm tải số lượng bệnh nhân ngày càng tăng ở các bệnh viện hiện nay. Do đó, sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp có thể làm nhiều việc phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở liên quan.

Việc làm ngành dược đa dạng với nhiều việc làm như: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc cho người bệnh; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt có thể có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Kiểm soát viên chuyên giám sát quá trình sản xuất thuốc và phát hiện kịp thời thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ đầy đủ khi tham gia xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ