Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có gì thay đổi?

92

Với một lượng lớn thí sinh theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì quy chế tuyển sinh của Nhà trường có thay đổi hay không?

Tuyen-sinh-2021-cao-dang-duoc-pasteur-22-1

Học Cao đẳng Dược chỉ “được” không mất

Học Cao đẳng Dược chỉ “được” không mất

Ngành Dược tại Việt Nam đang rất khan hiếm nhân lực, không chỉ làm Dược sĩ bán thuốc ở nhà thuốc riêng hoặc bệnh viện mà theo học ngành này, các Dược sĩ còn có nhiều cơ hội việc làm khác nhau với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ học ở đâu để có thể trở thành Dược sĩ chuyên môn thì có thể tham khảo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2021, nhà trường không chỉ đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh mà ngay cả vấn đề tuyển sinh, chương trình đào tạo cùng với khả năng rèn luyện kỹ năng thực hành bán thuốc ở nhà thuốc và các cơ sở y tế có kinh doanh Dược phẩm cũng được đầu tư kỹ lưỡng để tất cả các sinh viên ra trường đều có việc làm ổn định.

Theo đó, tốt nghiệp ngành Dược, các bạn trẻ có thể đảm nhận các công việc như sau:

 • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Ho-so-uyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-8-7

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ngành Dược, sau khi tốt nghiệp THPT các thí sinh có thể lựa chọn nhiều ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ