Những ai đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

90

Là một ngành học hot có nhiều cơ hội việc làm ở cả trong và ngoài nước nên rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm hiểu về điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-12-10-600x

Những ai có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Những ai có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Tuy rằng là một ngành học hot có nhiều thí sinh tham gia đăng ký học nhưng để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như trong quá trình học thì các bạn trẻ cần đảm bảo một số điều kiện cũng như quy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra.

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, hiện nay chương trình học Liên thông Cao đẳng sẽ thay bằng hình thức xét tuyển nhưng vẫn phải đảm bảo được tiêu chí, chất lượng dạy và học, đặc biệt là tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, mức điểm chuẩn để xét tuyển hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã hoàn thành chương trình học THPT.

Đây là quy chế tuyển sinh mới bằng hình thức xét tuyển thay vì phải thi tuyển khăt khe như trước đây. Điều kiện tuyển sinh mới này không chỉ giúp các thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào trường vô cùng thuận lợi. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược và tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuy rằng điều kiện tuyển sinh khá dễ dàng nhưng để trở thành một Dược sĩ giỏi được nhiều nhà tuyển dụng săn lùng thì các bạn trẻ cần phải tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu để đảm bảo cả quá trình học được tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên môn song hành với các kĩ năng vận hành công việc.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-17-10

Nên đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Nên đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Nếu ở các khối ngành Kinh tế, Ngân hàng,…việc tìm cơ sở học tập khá đơn giản thì đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng lại có phần khó hơn. Bởi một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng phải đảm bảo được yếu tố như cơ sở vật chất, giáo trình, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, đội ngũ giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và có chuyên môn Y học cao, thậm chí còn nhiều tiêu chí khác như đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng ngoại ngữ.

Nhận thấy được tầm quan trọng của các bộ chuyên môn cùng sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chuẩn chuyên sâu. Theo đó Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở thực hành vận dụng thí nghiệm, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế liên tục cập nhật với những đổi mới của Y học hiện đại. Không dừng lại ở đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc  trong các bệnh viện lớn sẽ truyền đạt và những kinh nghiệm thực tế cho những “đứa con tinh thần” của mình. Mặt khác để sinh viên tốt nghiệp đều có thể đáp ứng ngay được hết các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra thì Nhà trường còn áp dụng đào tạo các kĩ năng mềm, chuyên sâu tiếng anh giao tiếp. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo của trường đều có việc làm ngay tại các phòng khám, cơ sở, y tế ở cả trong và ngoài nước. Vì thế đây chính là địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết, nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ