Ngành Cao đẳng Hộ sinh có nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

463

Hộ sinh là một trong những ngành nghề được tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá là một trong những ngành trụ cột trong lĩnh vực Y tế tại mỗi quốc gia. Để có kỹ năng vững, công việc vững thì việc tìm địa chỉ học uy tín là bước đầu quan trọng.

Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-11-1

Học ngành Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cùng ban tư vấn tuyển sinh theo dõi bài viết bên dưới để có thể giải đáp băn khoăn ngành Cao đẳng Hộ sinh có nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngành Cao đẳng Hộ sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt?

Đây là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm khi số lượng trường Y Dược trên cả nước không phải ít nhưng tất cả không phải ngôi trường nào cũng đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cho phép hoạt động. Trong khi đó, một địa chỉ uy tín là nơi để các bạn học sinh gửi gắm tương lai. Bên cạnh các trường Đại học lớn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không nên bỏ qua.

Những tiêu chí tuyệt vời dưới đây cho sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải băn khoăn lựa chọn có nên hay không?

  • Về cơ sở hạ tầng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm đặc biệt đến việc đầu tư những cơ sở vật chất và hạ tầng để phục vụ quá trình dạy và học của giảng viên – sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Với một xã hội đang trong thời kỳ hiện đại hóa như hiện nay thì các nhà tuyển dụng chú trọng nhiều hơn đến khả năng làm việc thực tế hơn là lý thuyết đơn thuần. Do đó sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập tại những phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đây cũng là cách Nhà trường thực hiện mục đích giúp sinh viên dễ dàng trau đổi kiến thức cũng như kỹ năng phục vụ công việc này.

  • Xây dựng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, hội tụ các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn, TP.HCM còn là nơi hội tụ của nhiều các nhà nghiên cứu khoa học, đội ngũ bác sĩ, giáo sư, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu khám chữa bệnh.

Với sự giúp đỡ của những con người giàu kinh nghiệm này sẽ giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập, trang bị cho mình nhiều hơn số lượng kiến thức bạn tưởng.

  • Môi trường học tập và trau dồi lý tưởng

Không chỉ là địa chỉ có nhiều giảng viên trình độ chuyên cao mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là môi trường học tập và trau dồi lý tưởng từ những người giỏi nhất trong ngành hộ sinh hiện nay.

Cùng với kiến thức chuyên môn của ngành Hộ sinh, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được bổ sung thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… Điều này không chỉ giúp sinh viên có thể hoàn thành tốt các môn học chuyên ngành mà còn có thể sẽ phục vụ cho nghiệp tương lai sau khi tốt nghiệp.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-22-4

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 theo hình thức nào?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 02 bản photo công chứng giấy CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách đăng ký xét tuyển rất đơn giản, thí sinh có thể thực hiện bằng một trong hai cách như sau:

Cách 1: thí sinh đăng ký trực tuyến trên website trường tại đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ sau đây theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Chia sẻ