Năm 2018 điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

310

Điều kiện tuyển sinh đơn giản đã thu hút đông đảo thí sinh có niềm yêu thích ngành y dược đã lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

dieu-duong-vien-1

Năm 2018 điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Địa chỉ chất lượng đào tạo ngành y dược tại TPHCM

Với kinh nghiệm dày dặn gần 10 năm trong nghề đào tạo lĩnh vực khối ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến tin tưởng của đông đảo các bạn trẻ mỗi đợt tuyển sinh các năm. Nhà Trường nhằm cung cấp điều kiện và cơ hội phát triển đa dạng cho các thí sinh đã thực hiện nhiều thay đổi và đổi với về nhiều mặt cho sinh viên được học tập trong môi trường tiên tiến nhất.

Cơ sở vật chất được cải tiến, đổi mới cùng các thiết bị, dụng cụ học tập được chuẩn bị đầy đủ và tiên tiến hiện đại phục vụ sinh viên trong quá trình học tập và thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với những kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp, sẽ là “người dẫn lối” đúng đắn nhất cho sinh viên được tiếp cận với những kiến thức hay và bổ ích từ ngành y dược. Nhà Trường luôn tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ trên mọi miền đất nước với việc xây dựng nhiều cơ sở đào tạo ở các địa chỉ khác nhau trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3

Điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 với những điều kiện đơn giản đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cùng một số điều kiện đơn giản yêu cầu các thí sinh tham gia xét tuyển đảm bảo đáp ứng như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi và có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe tốt đảm bảo tham gia xuyên suốt quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể nộp đơn xét tuyển học tập ngành y dược tại Nhà Trường.

Với thời gian học tập hệ chính quy là 36 tháng, sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai hiệu quả. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được công việc ngành y dược ổn định cho mình.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2017

Tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập khối ngành y dược, khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ