Mục tiêu để sinh viên Cao đẳng Dược ra trường dễ kiếm việc làm

179

Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường muốn kiếm việc làm dễ dàng, ngoài việc lĩnh hội kiến thức chuyên môn tốt, sỡ hữu bằng cấp chuyên nghiệp cũng nên đặt mục tiêu xác định hướng cho bản thân.

1Xu-the-ban-tre-theo-hoc-nganh-duoc

Ngành Dược tiềm năng phát triển được giới trẻ tìm kiếm

Định hướng công việc cho bản thân 

Sinh viên học Cao đẳng Dược cần định hướng công việc sau ra trường chính là yếu tố đầu tiên các em cần phải xác định trước khi xin việc. Hiện nay công việc ngành Dược rất đa dạng khi bạn có thể đảm nhận được những công việc như: trình dược viên, dược sĩ, quản lý, sản xuất thuốc, marketing Dược….

Nhìn nhận vào tinh chất của công việc các em nên xác định xem tính cách cùng năng lựa hiện có của mình có đáp ứng tốt được yêu cầu công việc hay không. Sau đó nên tiến hành tìm hiểu chuyên sâu và nộp hồ sơ ứng tuyển cho các nhà tuyển dụng.

Tìm kiếm việc làm càng sớm càng tốt

Tìm việc sớm chính là một trong những điều thí sinh cần lưu ý. Thông thường khi đã nắm chắc được những kiến thức cốt lõi trong ngành Dược thông qua trường lớp cũng như từ kiến thức bản thân tự tìm tòi sinh viên có thể đi bắt đầu làm quen với công việc ngành Dược từ những công việc đơn giản nhất như bán thuốc, kiểm tra tên thuốc và phân loại thuốc. Đây đều là những công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nhưng lại mang đến cho sinh viên vô vàn những kinh nghiệm phục vụ tốt cho con đường sự nghiệp sau này.

Tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Tiền đề giúp sinh viên tìm kiếm được công việc trong ngành tốt là tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Trên thực tế cho thất rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường không thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trong công việc. Đây chính là lý đo buộc người học phải tìm được một địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt, chú trọng vào thực hành thay vì quá đặt nặng lượng kiến thức về mặt lý thuyết.

Khi được học trong môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp sinh viên sẽ có thể trau dồi những kiến thực thực tế thông qua các giờ học thực tiễn, nhằm sau khi ra trường bản thân có thể rút ngắn được thời gian học việc tại các công ty dược phẩm, bệnh viên, nhà thuốc.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-15-2.jpg-

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM năm 2020

Một địa chỉ có chất lượng đào tạo ngành Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng cũng với mức chi phí thấp được nhắc đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Đây là ngôi trường hàng năm với lượng lớn đông đảo học sinh và phụ huynh lựa chọn để gắm ước mơ tương lại cho con em mình.

Khi Nhà trường là một trong số ít những trường Cao đẳng chú trọng đào tạo theo mô hình thực tế, đi sâu vào kiến thức chuyên môn thông qua các tiết học thực hành thí nghiệm, quan sát trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện của Nhà trường. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên kết với các công ty dược phẩm lớn, các bệnh viện, nhà thuốc để nhằm hỗ trợ sinh viên trong khâu tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Năm 2020 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Nhà trường còn chính thức tuyển sinh nhiều ngành nghề khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe.

Nếu sinh viên mong muốn bản thân ra trường có việc làm ngay cũng như có thể nắm chắc kiến thức nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu công việc của một người Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một lựa chọn hợp lý dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Năm 2020, các em có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển nộp trực tiếp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Chia sẻ