Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2021

53

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2021 thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2021

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2021

Trước những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập, việc học tập để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ là hết sức cần thiết. Đối với lĩnh vực Y Dược, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế với trình độ tối thiểu là cao đẳng. Chính vì thế việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là hết sức cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm bậc Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Y Dược Việt Nam, trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng gia tăng để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc tốt nghiệp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM năm 2021

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thời gian học được bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Để được tư vấn chi tiết về mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh để được cán bộ tuyển sinh tư vấn trực tiếp.

Thời gian nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM: Xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào.

Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và nộp vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ