Miễn 100% học phí học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

431

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm học 2018 với chính sách miễn 100% học phí áp dụng với các đối tượng thuộc diện miễn giảm khi xét tuyển học tập tại Trường.

53

Miễn 100% học phí học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện và tham gia đăng ký học các ngành Y Dược sẽ áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018, và đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện miễn giảm 100% học phí các bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây.

Địa chỉ học tập ngành Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được xem là một trong những địa chỉ đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược. Với thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia học tập và đến nay, đã đào tạo được biết bao thế hệ cán bộ y tế tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc ở các cơ sở y tế khác nhau trong cả nước.

Đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu là phương châm chỉ đạo của Nhà Trường suốt những năm qua, theo tiêu chí hoạt động đó, trường đã cải tiến nhiều mặt nhằm mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nhiệt tình hướng dẫn sinh viên những chỗ khó hiểu, nội chung, chất lượng bài giảng cũng được cải tiến, kết hợp giảng dạy hài hòa giữa lý thuyết và thực hành hợp lý, sinh viên được tạo cơ hội để thực hành rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình.

2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Đối tượng miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành học y dược gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…các hệ đào tạo phù hợp với các ngành gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông áp dụng cụ thể với với từng ngành học. Bên cạnh việc được học tập trong môi trường sư phạm với các cơ sở thiết bị, dụng cụ thực hành đạt chuẩn của Bộ y tế quy định, thí sinh sẽ được giảm 100% học phí nếu thỏa mãn nằm trong diện chính sách miễn giảm do Nhà Trường quy định.

Miễn 100% học phí đối với các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 đối với các thí sinh có thành tích học tập học sinh Giỏi 3 năm (lớp 10, lớp 11 và lớp 12), giảm 50% học phí đối với các thí sinh đạt học sinh Giỏi năm học lớp 12. Bên cạnh việc được hỗ trợ nơi ở tại Ký túc xá, Nhà Trường miễn 100% học phí với đối tượng là con thương binh, liệt sĩ. Hoặc thí sinh có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia cao với số điểm trên 18 điểm các khối A (Toán, Hóa, Lý) và khối B ( Toán, Hóa, Sinh). Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ trong vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập nếu gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Dược năm 2018 với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình, hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM mẫu mới năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ