Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

310

Mã ngành cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì? Điều kiện xét tuyển ngành Dược hệ chính quy như thế nào? Là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-2019

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Dược sĩ là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ nhiều năm nay, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho công tác đào tạo. Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Dưới đây là những thông tin về tuyển sinh, mã ngành, mã trường dành cho các bạn thí sinh đang có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau: Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Căn cứ theo phương án tuyển sinh theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH năm 2020 thì điều kiện xét tuyển ngành cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh là đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện này là đủ điều kiện nộp hồ sơ một trường các ngành đào tạo đang hot tại trường.

Theo như tin tức có được thì với tốc độ phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây, cùng với nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dược phẩm của người dân ngày càng tăng cao, cơ hội việc làm trong ngành Dược cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược ngày càng rộng mở.

6

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào.

Một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cũng như những ngành đào tạo khác của trường bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2020).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại của nhà trường để được giải đáp mọi thắc mắc về tuyên sinh năm 2020.

Chia sẻ