Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

228

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 yêu cầu thí sinh cần đáp ứng những điều kiện như thế nào ? Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy chất lượng và cách làm hồ sơ tuyển sinh như thế nào ?

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhiều năm gần đây, vai trò của ngành Y Dược luôn là yếu tố quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Nhà nước luôn tạo điều kiện để nhân dân có cuộc sống lành mạnh và sức khỏe ổn định, cuộc sống ấm no. Cũng vì thế, việc chăm lo đến sức khỏe của con người được nâng cao tạo điều kiện cho ngành Dược phát triển. Đây được xem là cơ hội đối với những người có đam mê và muốn khoác lên mình màu áo trắng Dược sĩ thanh cao.

Kể từ năm 2021, Bộ Y tế đưa ra quyết định ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng cấp dưới hệ Cao đẳng nhằm chuẩn hóa cơ cấu cán bộ. Điều này đồng nghĩa với việc để ổn định công việc sau này các Dược sĩ Trung cấp phải liên thông Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ. Vậy đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM, điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký học như thế nào ? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 xin trả lời các bạn như sau:

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại TPHCM

Nằm trong danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của các sinh viên có đam mê đối với ngành Dược. Khẳng định danh hiệu nhờ chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Tiếp nối thành công của năm 2017, năm nay Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tạo điều kiện mở các lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, văn bằng 2 và cả liên thông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược TPHCM của nhiều bạn, Cao đẳng Y dược TPHCM đưa ra thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được áp dụng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau :

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh đã có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bản thân. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Bước tiếp theo sau khi nắm được điều kiện đăng ký học liên thông là các bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau :

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào ?

Một bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ bao gồm :

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ