Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại địa chỉ nào chất lượng?

510

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao tay nghề của mình, khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng trong ngành y dược, luôn thu hút rất nhiều bạn thí sinh đến tham gia xét tuyển học tập mỗi năm. Nhằm nâng cao hơn nữa chỉ tiêu, mục đích đào tạo của mình, Nhà Trường luôn phấn đấu, nỗ lực tạo môi trường học tập và làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho sinh viên được học tập, có cơ hội phát triển bản thân, tích cực hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện của mình.

Giờ học lý thuyết và thực hành được thiết kế phù hợp với mục đích giúp các em có thể thực hành nhiều hơn nữa, nâng cao và cải thiện những kỹ năng của mình. Nhà Trường với cơ sở vật chất được trang bị tân tiến, dụng cụ thực hành thí nghiệm hiện đại, đội ngũ giảng viên yêu nghề, đầy nhiệt huyết trong công việc. Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành trong mô hình đào tạo kết hợp nhà trường – bệnh viện một cách hiệu quả. Ngoài ra, Nhà  Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm, nơi thực tập hiệu quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành nghề đào tạo y dược, thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân.Trong đó,hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, các bạn tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược và cả các bạn thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành y dược đều có thể tham gia thi tuyển học tập tại nhà Trường vào năm 2018.

Thời gian học 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh được học tập những kiến thức nâng cao đối với hệ học của mình, nâng cao kiến thức vốn có và nâng cao giá trị bằng cấp tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Nhà Trường nhằm tạo hơn nữa cơ hội học tập cho các bạn thí sinh có nhu cầu, nhiều cơ sở ở các địa phương khác nhau được xây dựng và hoạt động như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái…thuận tiện cho việc đi lại, học tập cho sinh viên.

Hoc-phi-lien-thong-Cao-dang-duoc-tphcm-2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp Trung cấp Dược của mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ