Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần có điều kiện như thế nào?

476

Cán bộ, nhân viên ngành y tế có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm học mới cần thỏa mãn về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

trung-cap-duoc

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Song song cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, các lĩnh vực của nước ta cũng ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu nhất định, đáng tự hào. Trong đó, ngành y học cũng có những phát triển, các sự phát minh mới trong y học, kế thừa thành tựu của sự phát triển của thế giới. Nền y tế Việt Nam đang đứng trước những thử thách lớn, đòi hỏi những cán bộ, nhân viên y tế phải có đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với nghề, để đáp ứng được với nhu cầu phát triển ngày càng cao của y học và những sự đòi hỏi từ phía người bệnh.

Bên cạnh đó, thông tin mới trong tương lai sắp đến sẽ có sự nâng cao trong nội bộ ngành và giá trị bằng cấp Trung cấp khó có thể có đủ những kiến thức chuyên ngành đáp ứng được những yêu cầu và kỹ năng nghề nghiệp càng cao. Chính vì những lẽ đó, học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là cần thiết và cấp bách đối với các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình và mong muốn đạt được những vị trí cao hơn trong ngành nghề của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược trong năm học mới gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…cùng các hệ đào tạo phù hợp với các ngành như: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường thông báo tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh có nguyện vọng. Ngoài những bạn thí sinh có bằng Trung cấp ngành Dược, các bạn thí sinh có bằng Trung cấp các ngành nhóm y dược cũng có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 do Nhà Trường đề ra.

Thời gian học 1,3, năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học, được dẫn dắt bởi đội ngũ những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và giàu những kiến thức chuyên môn, hỗ trợ và cung cấp cho sinh viên những bài học hay và bổ ích. Sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục công việc vốn có của mình ở vị trí cao hơn với nguồn thu nhập được nâng cao hơn.

LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ