Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

692

Sau đây chúng tôi xin đưa ra bài viết hướng dẫn chi tiết về cách làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017.

 

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các bạn chi tiết về hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017.

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Vì sao phải cần liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng ?

Theo quyết định mới từ Bộ Y Tế, bắt đầu từ năm 2017 các cơ sở y tế cũng như bệnh viện sẽ ngừng tuyển dụng những Điều dưỡng viên nói riêng và các cán bộ y tế có trình độ dưới cao đẳng nói chung. Nhằm nâng cao chất lượng tại các cơ sở y tế, yêu cầu cán bộ nhân viên phải tự nâng cao trình độ bản thân để không bị đào thải cũng như không nếu muốn thăng tiến tại vị trí cao hơn, có nguồn thu nhập ổn định.

Cũng vì lý do trên nhiều người đã quyết định nâng cao tấm bằng của mình bằng cách học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM để có thể ổn định được công việc của mình.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM khẳng định thương hiệu riêng nhờ môi trường học tập – đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Căng Da Mặt, trang thiết bị vật chất hiện đại, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y nâng cao tay nghề thực hành và ý thức nghề nghiệp cho sinh viên. Với phương châm đào sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y TPHCM luôn có chỗ đứng vững chắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Thấy được vấn đề muốn liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng để ổn định công việc của nhiều bạn, nhà trường tổ chức tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng theo điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp y sĩ đa khoa.
  • Có đủ sức khỏe, đạo đức để theo học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức và đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường. Những môn dự thi gồm: cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành.

Thí sinh đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

Chia sẻ