Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

693

Để chuẩn bị cho việc đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, việc đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như sau.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-6

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Với nhiều người, sau khi học xong hệ Cao đẳng Dược đã chọn đi theo con đường trở thành cử nhân Dược sĩ văn bằng 2  để có thể nâng cao kiến thức cũng như có thể tìm cho mình 1 công việc tốt.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Để theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Công việc sau khi ra trường khá đa dạng giúp người học thỏa sức lựa chọn, vậy tại sao bạn lại không nhanh chóng gửi hồ sơ để thực hiện ước mơ của mình?

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế nước ta, vấn đề về mức sống con người cũng được cải thiện đáng kể. Nhà nước đang chú trọng tới đời sống và điều kiện sống của nhân dân rất nhiều, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe. Cũng vì thế mà ngành Dược đáng chiếm vị thế vô cùng quan trọng trong cơ cấu nước ta, mở ra một cơ hội việc làm lớn cho nhiều thí sinh khi đã tốt nghiệp Cao Đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ TPHCM ở đâu ?

Nhiều năm qua, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã được nhiều bạn ưa tiên chọn lựa là một trong những địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-cn

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Dược đạt chuẩn Bộ Y tế được nhiều người lựa chọn. Khi theo học tại đây ,các sinh viên có thể học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua những buổi học tại bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Hiện tại, nhà trường đang chú trọng việc mở rộng cơ sở vật chất , trang thiết bị vật tư hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh cũng như giảng viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy các bạn có thể yên tâm đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM.

Với những ưu điểm của Nhà trường,  sự nỗ lực của của các giảng viên sẽ giúp sinh viên được học tập, thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức thực tế nhanh nhất, đảm bảo khi ra trường các sinh viên có những kỹ năng cơ bản đáp ứng tuyển sinh của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Nhằm giải quyết nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hình thức tuyển như sau :

  • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường.
  • Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường bạn mong muốn học tập, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giúp người học thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn mà vẫn có thể đảm bảo công việc hiện tại cũng như kết quả học tập.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ