Hướng dẫn hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Nhằm cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 như sau.

dươc-si-vien

Hướng dẫn hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra hướng dẫn về cách chuẩn bị hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017.

Vì sao chúng ta cần phải liên thông Cao Đẳng Dược ?

Bắt đầu từ năm 2021, theo thông báo của Bộ Y Tế thì những địa chỉ như các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng y sĩ đa khoa, dược sĩ,.. hệ trung cấp. Vì thế, đối với những người có bằng Trung Cấp Dược bắt buộc phải liên thông Cao Đẳng Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ Y Tế Việt Nam.

Hiện nay, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thường ưu tiên chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thay vì Đại học Dược. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyển sinh đầu vào bậc Đại học quá khắt khe khiến nhiều thí sinh chùn bước trong khi liên thông Cao đẳng thì điều kiện cơ bản xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng khẳng định vị thế của mình trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược nhờ chất lượng dạy – học, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn.

d4d826bf01e35914fb7283fdc16da46d

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên được thực hành nâng cao tay nghề tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường, đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đầu tiên đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp thí sinh lĩnh hội trọn vẹn kiến thức một cách thực tế nhất.

Nhằm tạo cơ hội cho nhiều bạn muốn liên thông từ Trung Cấp Y lên Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định tuyển sinh theo những điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.
  • Có chứng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 3 tháng).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Hướng dẫn hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh có nhu cầu liên thông từ hệ Trung Cấp lên Cao Đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí học liên thông Cao Đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 như sau :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

nganh-duoc-1

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *