Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

243

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 dành cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt-pasteur-1-8

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được nâng cao, nhu cầu về các Dược phẩm cũng vậy mà ngày càng tăng khiến hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng, nhiều Nhà thuốc, quầy thuốc được mở ra trên toàn quốc tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có vô số lựa chọn việc làm như: làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân; làm Trình Dược viên tại các công ty Dược; làm việc tại các công ty sản xuất kinh doanh Dược phẩm; làm việc tại các cơ sở giáo dục có đào tạo ngành Dược…

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức: xét tuyển thẳng những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT năm 2020 hoặc những năm trở về trước. Như vậy thí sinh đảm bảo được điều kiện này đồng nghĩa với việc đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đăng ký của thí sinh, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đưa đến cho thí sinh các hình thức xét tuyển cao đẳng Dược cũng như các ngành đào tạo khác của nhà trường như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link đăng ký: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của trường tại TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-3-7

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 

Để có một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đầy đủ và hoàn thiện nhất. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2020).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng CMND.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể gửi về địa chỉ  của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong ba cách đã nêu ở trên.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến địa chỉ của nhà trường theo số hotline để được giải đáp.

Chia sẻ