Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

604

Với nhiều người đã đi làm những vẫn muốn kiếm cho mình tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cho nên đã đi tìm địa chỉ đào tạo ngoài giờ hành chính.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Trong những năm gần đây, thực trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm đang gia tăng đáng kể. Trong đó vẫn có nhiều trường hợp đến 2-3 năm vẫn không tìm được việc làm. Nguyên nhân cơ bản là do hầu hết các bạn trẻ hiện nay có xu hướng chạy theo những ngành thời thượng mà không quan tâm đến vấn đề nhân lực hiện đang quá dư thừa.

Ngành Y tế hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, nhất là lực lượng Dược sĩ. Theo thống kê hiện nay trên cả nước tỉ lệ dược sĩ/10.000 dân là khoảng 1,9 khá thấp so tỉ lệ các nước trên thế giới. Ước tính đến năm 2020, cả nước sẽ cần bổ sung thêm hơn 10.000 Dược sĩ Cao đẳng. Vì vậy nhu cầu nhân lực Dược sĩ để cung ứng cho các cơ sở Y tế công lập, dân lập trong những năm tới sẽ không ngừng tăng.

Đối với nhiều người, có thể vì lý do muốn có cho mình tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để kiếm thêm công việc mới. Hoặc những bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn vừa đi làm vừa muốn nâng cao kiến thức đã đi tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Dược. Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế,  sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại Trường luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phẩn không nhỏ trong việc đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-Pasteur-4

Nhận thấy nhiều nỗi băn khoăn của nhiều bạn có đam mê ngành Dược sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Y Dược TPHCM quyết định mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM với hình thức đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ?

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều người, Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Để theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Sau khi hoàn thiện hồ sơ trên, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường như sau:

Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ