Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần những điều kiện nào?

975

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần nắm bắt những điều kiện như thế nào? Thời gian học ra sao và bộ hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị những gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Cơ hội việc làm đối với ngành Dược

Nắm rõ được điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 là điều vô cùng cần thiết đối với những thí sinh muốn tham gia học để nâng cao trình độ bản thân chính mình.

Cơ hội việc làm đối với ngành dược

Luôn giữ vai trò không thể thiếu đối với cuộc sống của con người, để làm thật tốt công tác của mình, những người cán bộ, nhân viên ngành y tế cần phải luôn chăm chỉ và cố gắng trong học tập cũng như trong rèn luyện từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Việc làm đối với nghề dược cũng luôn rộng mở dành cho các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, bởi nhu cầu về được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người trong xã hội hiện đại ngày nay được chú trọng hơn rất nhiều so với trước kia.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên ngành Dược có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành của mình với nhiều công việc ổn định: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại các nhà thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm công tác giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc an toàn cho người sử dụng…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần những điều kiện nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học năm học mới với một số ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo phù hợp với các ngành: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành. Trong đó, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh học tập với các thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển là thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên. Năm nay, Nhà Trường mở rộng đối tượng xét tuyển đối với các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018.

Với thời gian học tập được rút gọn tương ứng với từng đối tượng tham gia học tập khác nhau, nội dung bài giảng cũng được cải tiến phù hợp với khung chương trình hợp lý của Bộ y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân tại các cơ sở y tế khác nhau. Hoặc có thể, nếu bạn muốn học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích và nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình cũng có thể học tiếp lên Liên thông đại học bất kỳ theo quy định.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các bạn thí sinh với mong muốn học tập thỏa mãn niềm yêu thích và tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với nghề y dược, khi tham gia xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ