Học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian mấy năm?

Các học viên đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa đăng ký học lên Cao đẳng Điều dưỡng được không, học thời gian mấy năm và hình thức xét tuyển ra sao?

Học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Ngày nay với những ứng dụng công nghệ trong ngành Điều dưỡng đưa vào thực tế nắm vai trò đặc biệt trong công tác khám chữa bệnh giúp bác sĩ có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị cho bệnh nhân được tối ưu nhất. Trong bối cảnh dịch Covid -19 làm ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe cộng động trong khi nhân lực Điều dưỡng tại các Bệnh viện, trung tâm y tế,… vẫn còn hạn chế. Vậy nên, đây chính là cơ hội để các bạn trẻ mở rộng phát triển con đường sự nghiệp, trong đó có nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh có nhu cầu học lên Cao đẳng Điều dưỡng từ bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo chính quy 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Đồng thời thí sinh cần đảm bảo Điều kiện xét tuyển hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là đã học xong khối kiến thức phổ thông cấp 3 và thi đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục.

Trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng phương thức xét tuyển hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào đối với hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Điều này sẽ giảm bớt đi phần nào áp lực thi cử và tạo điều kiện học tập cho thí sinh được mở rộng hơn. Lịch học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm vào sáng và chiều thứ 7, chủ nhật nên rất thuận tiện để người học có thể sắp xếp quỹ thời gian để tham gia khóa học.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

Năm 2021 thời gian học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng là mấy năm?

Các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào tạo 24 tháng, đây là khoảng thời gian thiết thực để hoc viên tiếp thu những kiến thức và trang bị kỹ năng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi đã học đủ số tín chỉ theo khung chương trình và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng có thể tự tin tìm việc và làm được việc ngay.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng, đơn giản thí sinh có thể truy cập vào đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN! Các thông tin sau khi đăng ký thành công được cán bộ nhà trường xác nhận và liên hệ qua điện thoại hoặc zalo hướng dẫn thủ tục nhập học sớm nhất.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ cơ sở đào tạo nhà trường theo thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *