Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2020 như thế nào

719

Em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, xin hỏi học phí năm 2020 có cao không và trường có những chính sách miễn giảm nào không?

Nuoi-duong-uoc-mo-cung-y-duoc-pasteur-10-2

Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2020 như thế nào

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vấn đề được hầu hết thí sinh quan tâm khi chọn trường theo học là học phí như thế nào. Đối với nhóm ngành Y dược, đây là lĩnh vực đặc thù cần trang bị nhiều thiết bị y tế, hóa chất, dụng cụ thực hành để phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Do vậy học phí của các trường y dược thường cao hơn so với các ngành nghề thuộc khối kinh tế, xã hội.

Học phí Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành:

 • Cao đẳng Dược.
 • Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Cao đẳng Hộ sinh.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên Y Dược ưu tú, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ là những người đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Về vấn đề học phí, Nhà trường thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm thực hiện chính sách An sinh Giáo dục, sẽ miễn giảm học phí cho những thí sinh có điểm đầu vào tốt theo quy định của trường, học bổng sau mỗi kỳ cho sinh viên xuất sắc… Đối với những sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Chính sách An sinh Giáo dục năm 2020 sẽ được Nhà trường sớm cập nhật trên website của trường.

ma-truong-ma-nganh-cao-dang-y-duoc-pasteur

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường. Hồ sơ gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Chia sẻ