Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

375

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 luôn là mối quan tâm, lo lắng của đông đảo các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập ngành y dược trong năm học mới.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, đến nay, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã đạt được một vị thế nhất định trong nghề, được đông đảo các bạn thí sinh tin tưởng, gửi gắm niềm đam mê của mình, học tập, phát triển bản thân. Các thiết bị dùng trong thí nghiệm, dụng cụ thực hành được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ đắc lực cho các bạn sinh viên thực hành, là hành trang vững chắc, giúp các bạn có thể làm tốt công việc, nhiệm vụ được giao cho mình trong tương lai.

Chương trình bài học được thiết kết hài hòa giữa các kiến thức lý thuyết và thực hành, theo tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành theo chuẩn chương trình giảng dạy của Bộ Y tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ và dẫn dắt các em sinh viên đến với những bài học bổ ích. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu sinh viên tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả.

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 đào tạo các khối ngành y dược và các hệ đào tạo phù hợp với từng điều kiện của các thí sinh, như Cao đẳng dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo các ngành y dược mũi nhọn trong tương lai, các ngành như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh…Thời gian học tập khác nhau tùy thuộc vào các hệ đào tạo không giống nhau.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được Nhà Trường triển khai 800.000 – 900.000 đồng/tháng đối với đào tạo các ngành y dược. Mức học phí được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung của các trường cùng đào tạo ngành y dược, phù hợp với “túi tiền” của các phụ huynh mong muốn cho con em mình học tập ngành y dược. Mức học phí thấp nhưng các bạn sinh viên vẫn được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, thân thiện, đây là một nét thu hút các bạn thí sinh đến với Nhà Trường.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển học tập hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ