Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có đắt không?

790

Cao đẳng Y Dược TPHCM với chương trình giảng dạy chất lượng cùng mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thấp phù hợp là nét hấp dẫn thu hút  nhiều bạn trẻ tham gia học tập tại Nhà Trường.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. Hình thức tuyển sinh của Nhà Trường là xét tuyển đối với các bạn đáp ứng một số yêu cầu nho nhỏ như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm đều có thể nộp đơn xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Với chương trình đào tạo chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, Nhà Trường còn tạo mọi điều kiện cho các bạn học tập, rèn luyện hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu đến các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm công việc trong ngành y tế ổn định với mức lương hấp dẫn.

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo các ngành học nhóm y dược, mỗi đợt tuyển sinh đào tạo luôn thu hút rất nhiều bạn thí sinh tham gia học tập. Ngoài chương trình đào tạo chất lượng, học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà Trường gồm 800.000 – 900.000 đồng/tháng, mức học phí được nhận định là khá rẻ đối với đào tạo khối ngành y dược trên địa bàn TPHCM hiện nay.

Sau thời gian học 36 tháng của hệ đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết cho mình, sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị tìm công việc chuyên ngành dược tại các cơ sở y tế trong toàn quốc, trở thành một trong những lực lượng cán bộ, nhân viên y tế, hỗ trợ giúp người trong công tác khám và chữa bệnh nhằm mang lại sức khỏe cho con người. Hoặc bạn có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành có thể học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

ho-so-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Dược sĩ theo mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ