Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có tăng không?

599

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM liệu có tăng không ? Là câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh có đam mê với ngành Y dược đặc biệt quan tâm.

dang-ky-ngay-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có tăng không?

Theo cập nhật từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM , chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc, băn khoăn về mức học phí có tăng hay giảm, chế độ miễn giảm học phí cụ thể ra sao hay các đối tượng ưu tiên sẽ được hỗ trợ ra sao khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM.

Để giải đáp câu hỏi đó, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định tuyển của nhà trường, chúng tôi chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện cơ bản và mức học phí tiết kiệm. Bạn sẽ có đủ điều kiện để theo học, hoàn thành chương trình và chạm đến giấc mơ Dược sĩ Cao đẳng của mình. Theo đó, nhà trường đa áp dụng quy định mức học phí phù hợp như sau:

 • Tại Hà Nội: Học phí 750.000 đồng/tháng.
 • Tại TP.HCM: Học phí 800.000 đồng/tháng.
 • Tại Yên Bái: Học phí được miễn 100%.

Mức học phí này so với mặt bằng chung các trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM không quá cao nên bất kỳ đối tượng nào cũng có thể theo học. Chưa kể, năm 2017, nhằm tạo điều kiện động viên sinh viên theo học, nhà trường còn áp dụng chế độ miễn giảm học phí phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể như sau:

 • Miễn 100% học phí cho thí sinh có học lực giỏi bậc THPT ở 3 năm liên tiếp (lớp 10,11,12).
 • Miễn 100% học phí cho thí sinh có tổng điểm thi THPT quốc gia năm 2017 bao gồm 3 môn thuộc khối A cơ bản: Toán – Lý – Hóa hay khối B cơ bản: Toán – Hóa – Sinh đạt đủ 18 điểm trở lên.
 • Miễn 100% học phí cho thí sinh là đối tượng ưu tiên, cụ thể là con thương binh, liệt sĩ, con của gia đình có truyền thống cách mạng, có công với Tổ quốc. Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước…hiện hành.
 • Miễn 50% học phí cho thí sinh có kết quả học tập lớp 12 THPT đạt loại Giỏi.

Chính sách an sinh giáo dục phù hợp chính là yếu tố giúp các bạn tân sinh viên có thể vững tâm theo học và ra trường làm dúng ngành mình đã được đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tạo điều kiện cho tất cả sinh viên, không chỉ Cao đẳng Dược mà Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cũng vậy.

co-duoc-xet-tuyen-cd-duoc-tphcm

Theo quy định thì nhà trường sẽ áp dụng mức học phí và chưa có kế hoạch tăng học phí. Vì thế, các bạn có thể yên tâm theo học và hoàn thiện chương trình học kéo dài 3 năm.

Học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 có tăng không?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đơn giản bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
 • Đã tốt nghiệp bậc THPT và đã có bằng tốt nghiệp.

Theo đó, điều kiện quan trọng nhất thì bạn phải có niềm đam mê đối với nghề Dược để có thể làm Dược sĩ bán thuốc ở quầy thuốc, bán thuốc ở nhà thuốc bên ngoài, làm trình dược viên, chuẩn bị các công việc như kinh doanh nhà thuốc, kinh doanh…thì mới có thể hoàn thiện chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Nếu bạn muốn theo học có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và nộp về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ