Học phí Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM có đắt không?

1659

Học phí Cao đẳng Dược 2018 khoảng bao nhiêu? Tăng hay giảm và có thay đổi gì so với năm 2017 ? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra câu trả lời như sau.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Việc làm ngành Dược trong tương lai ra sao?

Ngành Dược có đặc trưng quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp sức khỏe và tính mạng của người bệnh, thế nên những yêu cầu, đòi hỏi của mọi người đối với những cán bộ, nhân viên y tế luôn cao và ngày càng gia tăng cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng. Người hiện đại vơi dần những nỗi lo về “cơm áo gạo tiền”, họ có cuộc sống sum túc hơn và dần quan tâm đến những vấn đề “sức khỏe và sắc đẹp” không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình họ.

Bởi những nhu cầu ngày càng tăng ấy cùng với quá trình xây dựng và đưa vào hoạt động của nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám nhằm giảm tải tình trạng quá tải bệnh nhân ở nhiều địa chỉ bệnh viện, nhu cầu tuyển dụng việc làm đối với những cán bộ, nhân viên ngành y tế luôn cao, đòi hỏi sự đáp ứng của ngành y tế cung cấp. Do đó, những bạn sinh viên ngành y dược nói chung và những bạn sinh viên ngành dược nói riêng, sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

THOI-GIAN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học phí Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học khối sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…nhằm cung cấp cho ngành y tế mỗi năm một lực lượng các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, với đầy đủ những kiến thức cần thiết và kỹ năng nghề chuyên nghiệp, bắt đầu làm việc, cung cấp cho ngành y dược lực lượng lớn những cán bộ, nhân viên y tế tại các cơ sở, bù đắp vào những thiếu hụt về nguồn nhân lực mỗi năm.

Với chương trình đạt chất lượng đào tạo lên hàng đầu cùng nhiều hoạt động đổi mới, học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà Trường được ấn định 800.000 – 900.000 đồng/tháng, mức phí được xem là khá thấp và phù hợp với “túi tiền” của đại đa số các bậc cha mẹ muốn thỏa mãn nguyện vọng học tập cho con em mình. Nhà Trường với vị trí địa lý thuận lợi cho việc học tập cũng như đi lại cho các bạn sinh viên, điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống sinh viên tươi đẹp phía trước.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ