Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và chính sách miễn giảm năm 2020

Đáp ứng nhu cầu tham gia học ngành Điều dưỡng của nhiều bạn trẻ năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM áp dụng nhiều chính sách miễn giảm cùng với mức học phí phù hợp.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-7-6-1

Thông tin mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại TPHCM. Sau điều kiện tuyển sinh thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ để mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng so với mặt bằng chung các trường Cao đẳng Y Dược thì rất phù hợp cho thí sinh theo học.

Không chỉ áp dụng mức học phí hợp lý mà nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí để tạo điều kiện học tập tốt nhất cũng như giảm áp lực về mặt kinh tế cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Miễn giảm học phí cho con em thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách theo quy định của nhà nước.

Với những lợi thế lớn trên thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Đặc biệt những em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình vùng nông thôn.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục được đánh giá là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, đảm bảo cơ hội học tập cho thí sinh. Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hình thức xét tuyển mở rộng phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.

Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-23-3

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Cơ hội học tập cho các thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ thông tin hồ sơ thí sinh có thể có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua hình thức trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc Đăng ký trực tuyến. Khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *