Học liên thông Cao đẳng Dược 2018 ở đâu chất lượng tại TPHCM ?

2764

Học liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM ở đâu chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, vì nó liên quan đến việc nâng cao kiến thức ngành Dược cũng như ổn định được công việc sau này.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2018-TPHCM

Học liên thông Cao đẳng Dược 2018 ở đâu chất lượng tại TPHCM ?

Đối với nhiều người đam mê với ngành Y Dược, việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp hệ Trung cấp luôn là vấn đó khó khăn. Không chỉ để nâng cao giá trị bằng cấp, việc theo học liên thông lên các bậc Cao đẳng – Đại học có vai trò quyết định trong việc ổn định tài chính sau này.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 xin trả lời về vấn đề địa chỉ tốt đào tạo liên thông Cao đẳng ngành Y Dược năm 2018 tại TPHCM như sau :

Học liên thông Cao đẳng Dược 2018 ở đâu chất lượng?

Được đánh giá là một trong các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay, Cao đẳng Y Dược luôn là địa chỉ đầu tiên được nhiều sinh viên lựa chọn trong thời gian vừa qua. Đáp ứng đầy đủ về cả cơ sở vật chất lẫn giảng viên giàu kinh nghiệm, địa chỉ này được xem là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tốt hiện tại.

Với 10 năm xây dựng thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo, hằng năm Cao đẳng Y Dược TPHCM cung cấp nguồn lực chủ chốt cho ngành Y tế hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông của nhiều người, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở các lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM với điều kiện như sau :

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Với những điều kiện trên các thí sinh đã có thể đăng ký học và sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và liên thông lên bậc Đại học theo quy định hiện hành.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Để hoàn thành nốt việc đăng ký học thì thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược như sau :

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ