Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM vào thứ 7 & chủ nhật

701

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, chúng tôi quyết định đưa ra thời gian học là thứ 7 và chủ nhật.

Điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây và dự kiến còn trong những năm sắp tới. Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế khung chương trình Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được gắn liền với hệ thống bệnh viện và được đào tạo chuẩn hóa Y tế.

dieu-duong-vien-1

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM vào thứ 7 & chủ nhật

Việc liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM là yêu cầu vô cùng cần thiết. Bởi vì từ năm 2021, theo quyết định của Bộ Y tế thì các nơi như bệnh viện, phòng khám và các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ nhân viên có trình đồ thấp hơn hệ Cao đẳng trở xuống.

Với nhiều mục đích học liên thông khác nhau như học để tự nâng cao trình độ bản thân, học để ổn định cuộc sống lâu dài, học để không bị đào thảo tại chính nơi đang làm việc… nhưng tất cả đều với mục đích lớn lao là góp ích cho xã hội, chữa bệnh cứu người.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM vào thứ 7 & chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng được các thí sinh ưu tiên chọn lựa trong các năm gần đây. Năm 2017 cùng với chương trình đào tạo các hệ Cao đẳng Y Dược như : Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM, nhà trường còn tổ chức đào tạo các hệ Trung cấp Y Dược, Văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng cho 3 ngành như trên.

Được xây dựng trên mô hình đạo tạo theo chuẩn của Bộ Y Tế gắn liền với khung chương trình đào tạo găn liền thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có đầy đủ tất cả trang thiết bị vật tư cùng với cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên theo học.

Cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn về mặt kiến thức và tay nghề cao là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Ngoài những kiến thức sách vở trên trường học, sinh viên còn được tham gia các khóa học về kỹ năng sống.

Thấy được nguyện vọng muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với khung chương trình đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Là một trong các trường cao đẳng có ngành điều dưỡng, thế nên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM  đưa ra điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM như sau :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
  • Thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội đối với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành Y Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

dieu-kien-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Với điều kiện trên, nếu các thí sinh đã đáp ứng được thì có thể tham gia tuyển sinh bằng hình thức như sau :

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM .

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Cao Đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A,Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ