Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 trong thời gian bao lâu?

258

Theo học bất cứ ngành nghề nào cũng phải trải qua quá trình đào tạo để trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề để đảm bảo công việc tương lai. Vậy học Cao đẳng Dược TPHCM 2020 thời gian bao lâu?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-7-4

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn, Y dược đang là lĩnh vực chiếm vị thế quan trọng trong đời sống xã hội. Điều này cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường Y Dược để tiến bước tương lai.

Vậy thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur có lâu không?

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, sinh viên theo học sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, điều kiện tốt nhất.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhà trường luôn cái tiến hệ thống cơ sở trang bị đầy đủ dụng cụ thực hành, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để có thể thực hiện những công việc của một Dược sĩ Cao đẳng như:

  • Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc tại các nhà thuốc, công ty, xí nghiệp Dược phẩm.
  • Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định
  • Làm Trình Dược viên.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan nhà nước về quản lý dược, kiểm định chất lượng,…

Ngành Dược đòi hỏi cao ở người học

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy, việc học tập trong lĩnh vực này cần đảm bảo được sự tiếp thu sâu kiến thức, chuyên môn cũng như quá trình học phải được cọ xác với thực tế như thực hành trực tiếp tại các khoa dược bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế…

Vì là ngành liên quan đến sức khỏe thậm chí tính mạng con người nên ngành dược mỗi sinh viên khi bước vào học phải có tính kiên nhẫn, tinh thần  học hỏi và có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

Một chế phẩm thuốc được tạo ra bắt buộc phải theo quy trình để không gây bất kỳ ảnh hưởng gì cho sức khỏe. Thì ngành dược lại càng đòi hỏi cao hơn, quy trình sản xuất phải nghiêm ngặt, tỉ mỉ, chính xác từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, đóng gói, đến quá trình kiểm định, quản lý chất lượng.

Tất cả mọi công đoạn đều phải được bộ phận chuyên môn ngành giám sát chặt chẽ, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào.

cao-dang-duoc-7-4

Ngành Dược đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao để đảm bảo sức khỏe con người

Hiểu rõ điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo với đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm cùng với giáo án dạy tiên tiến và hiệu quả đảm bảo cho sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có thể nắm vững kiến thức để làm việc ngay.

Ngoài hệ chính quy Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2020 với một số ngành đào tạo có tiềm năng phát triển như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhiều lựa chọn để theo học ngành phù hợp phát triển tương lai.

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đầy đủ và nhanh chóng nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh hoặc gọi số điện thoại chi tiết bên dưới để được hỗ trợ.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Chia sẻ