Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo thất nghiệp

682

Đâu là lý do khiến ngành Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh theo đuổi nhất hiện nay, sức hút ngành này đem lại như thế nào ?

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo thất nghiệp

Qua các mùa tuyển sinh, các ngành khối y dược như ngành Điều dưỡng đã chứng tỏ sức hút bền bỉ của mình. Một trong những lý do khiến Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hút thí sinh chính là bởi khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt điều dưỡng viên cao đẳng

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo điều dưỡng viên với đủ các bậc từ trung cấp đến cao đẳng, đại học. Trong khi hệ Đại học điều dưỡng có tiêu chuẩn tuyển sinh quá khắt khe, không nhiều thí sinh có đủ năng lực thi đỗ và hệ trung cấp sắp tới sẽ bị xóa bỏ theo dự thảo mới thì Cao đẳng điều dưỡng chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

Đặc biệt, với hình thức tuyển sinh thông qua xét tuyển kết quả học tập THPT thì những thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá vẫn có thể theo đuổi ngành học mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chỉ có 3 năm, ngắn hơn so với hệ đại học, nên lượng cử nhân điều dưỡng ra trường hàng năm cũng cao hơn. Điều này góp phần không nhỏ vào việc giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành này!

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo thất nghiệp

Điều dưỡng viên cao đẳng ở nước ta đang trong tình trạng thiết hụt khá trầm trọng, việc đào tạo đội ngũ nhân lực ngành này dù đã được đẩy mạnh trong những năm gần đây, song vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của nhân dân và cũng chưa theo kịp tốc độ phát triển của ngành.

Với các nhà quản lý, với người dân, đây là một vấn đề rất đáng lo ngại. Nhưng ở một khía cạnh khác, đây lại chính là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đang phân vân không biết lựa chọn ngành học nào để có thể tránh được tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Theo đó, học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn vững vàng, những kỹ năng sống cần thiết, để có thể hoàn thành tốt vai trò của một điều dưỡng viên có tâm, có tài trong tương lai. Tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng sẽ mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau, từ điều dưỡng viên tại bệnh viện TƯ/địa phương, y tá học đường, nhân viên y tế cộng đồng, cán bộ quản lý trong các cơ quan nhà nước chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân… hoặc cũng có thể sang các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đài Loan, Đức… để làm việc với mức đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2017

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hiện nay tại TPHCM

Cao Đẳng Y Dược TPHCM, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng. Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế,  sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại Trường luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Đẩy mạnh công tác đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng theo đúng tiêu chí của Trường và quy định của Bộ, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh:

  • Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng theo quy định hiện hành hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Bên cạnh các chương trình Cao đẳng Y Dược chính quy, Nhà trường còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu theo học đa dạng của các học viên.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ