Học Cao đẳng Điều dưỡng kiến thức chuẩn đầu ra là gì?

427

Thí sinh học ngành Cao đẳng Điều dưỡng phải nắm vững kiến thức chuẩn đầu ra, điều này sẽ giúp các bạn có kế hoạch học tập, ôn luyện phù hợp để sau khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra.

cao-dang-dieu-duong2

Kiến thức chuẩn đầu ra Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Học cao đẳng Điều dưỡng kiến thức chuẩn đầu ra là gì?

Cô Thanh Nga trưởng ban Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng muốn được tốt nghiệp và đi làm ngay cần nắm được các mục hạng kiến thức sau đây:

  • Có kiến thức cơ bản về bệnh lý và về cấu tạo, hoạt động chức năng của cơ thể con người, các biện pháp cải thiện điều kiện sống nhằm nâng cao sức khỏe con người.
  • Có kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
  • Có hiểu biết cơ bản về ngoại ngữ và tin học nhằm phục vụ công tác chuyên môn.
  • Có kiến thức cơ bản về các chính sách, luật pháp liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời vận dụng những kiến thức đó để thực hiện tốt công việc..

Theo đó, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị những kĩ năng cần thiết như sau:

Về kỹ năng cứng

+ Thành thạo những kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản, ngoài ra cần thực hiện được một số kỹ thuật điều dưỡng phức tạp của chuyên khoa theo sự phân công của điều dưỡng trưởng.

+ Thực hiện tốt y lệnh của bác sĩ đồng thời phối hợp với bác sĩ nhằm chăm sóc tốt cho bệnh nhân.

+ Có khả năng lập kế hoạch quy trình điều dưỡng và tổ chức thực hiện, đồng thời tham gia tư vấn giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe.

+ Tham gia vào công tác quản lý ngành, đồng thời tham gia vào đào tạo cán bộ nhân viên y tế và điều dưỡng viên.

+ Phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương, đề xuất các biện pháp phòng chống dịch.

Về kỹ năng mềm

+ Có khả năng làm việc nhóm, có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình phục vụ cho công việc.

+ Có khả năng hướng dẫn về chuyên môn cho nhân viên điều dưỡng trình độ thấp hơn.

+ Có kĩ năng tiếng anh giao tiếp, đọc viết cơ bản, sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Về thái độ

+ Yêu nghề, tận tụy với công việc, tôn trọng, chân thành hợp tác với đồng nghiệp.

+ Trung thực, khách quan, có tinh thần học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các cơ sở y tế, các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt Điều dưỡng viên tại nhà cũng mang đến thu nhập cực tốt cho các bạn lựa chọn…. Sau khi tốt nghiệp bạn cũng được liên thông Đại học Điều dưỡng khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông.

dao-tao-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh đào tạo chuẩn đầu ra ngành Điều dưỡng 2020

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuẩn đầu ra ngành Điều dưỡng

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn song song với thực hành, thực nghiệm ngay tại Trường với hệ thống phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ; hay trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, Bác sĩ Cắt Mí Mắt, các cơ sở y tế tư nhân trong và ngoài nước liên kết với Nhà trường.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể bổ sung thêm các kiến thức thông qua thư viện với hàng ngàn đầu sách học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành. Không chỉ tạo điều kiện trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất, Nhà trường còn áp dụng mức học phí đào tạo khá khiêm tốn, phù hợp với đa phần thu nhập của gia đình sinh viên, giúp em không bị áp lực về vấn đề học phí mà chuyên tâm hơn vào vấn đề học tập để đạt được kết quả tốt nhất, đáp ứng được tiêu chuẩn của ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT cho đối tượng trên phạm vi cả nước.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Quận Bình Thạnh – TPHCM – SĐT: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ