Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì?

814

Thí sinh có nguyện vọng tìm việc làm trong ngành dược khi xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Việc làm ngành dược ra sao?

Việc làm ngành dược ra sao?

Cùng với nhu cầu đòi hỏi về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người hiện đại ngày nay, các bạn sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mình trong ngành y tế. Hiện nay, cũng có nhiều cơ sở khám bệnh, bệnh viện được xây dựng và đưa vào hoạt động ngày càng nhiều, giúp giảm tải bớt tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện lớn hàng ngày, bởi số lượng bệnh nhân hàng ngày tham gia vào công tác khám và chữa bệnh rất đông. Qua đó cũng giúp tạo việc làm cho nhiều bạn sinh viên với những nhu cầu tuyển dụng nhân sự hàng năm.

Sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp có thể công tác tại nhiều vị trí, làm nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành mình như: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc cho bệnh nhân; Làm giảng viên giảng dạy tại cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc tại công ty; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc, nếu bạn có năng lực ngoại ngữ tốt có thể có cơ hội làm việc tại những công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam…Thế nên, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sau khi tốt nghiệp không lo ngại nỗi lo thất nghiệp như nhiều ngành nghề khác trong xã hội.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn đào tạo các hệ như Văn bằng 2 và Liên thông đối với các ngành học. Thí sinh tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 phải đáp ứng điều kiện là sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học đều được tham gia xét tuyển học tập.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằngg chính quy và có thể nhanh chóng tìm công việc yêu thích ngành dược phù hợp với mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ văn bằng 2 bao gồm những gì ?

Với nhu cầu về khám và chữa bệnh ngày càng cao, con người hiện đại đã quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình và người thân cũng ngày càng cao. Thế nên nhu cầu về lực lượng những cán bộ y tế hiện nay vẫn còn đang thiếu hụt, không đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vì vậy, sinh viên ngành y dược tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm việc hơn so với nhiều ngành nghề, do vậy đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển học tập hàng năm tại trường.

Những bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ