Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

434

Khi học bổ sung kiến thức chuyên ngành bậc cao hơn với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh hãy trang bị bộ hồ sơ đầy đủ khi tuyển sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Luôn là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác giảng dạy cũng như chất lượng về đào tạo khối ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã dần chứng minh được vị trí vững chắc xứng đáng của mình trong nghề. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã xây dựng được nhiều địa chỉ ở nhiều địa phương trên khắp tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…thu hút và tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược trên khắp cả nước.

Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo được Nhà Trường thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, giữa bệnh viện và nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng của mình. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường tạo điều kiện giới thiệu địa chỉ, giúp sinh viên tìm được nơi thực tập và làm việc hiệu quả.

ho-so-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Bên cạnh đào tạo hệ chính quy với các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở rộng tuyển sinh đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành học y dược), có mong muốn học tập nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành và nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong tương lai.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, thời gian được rút ngắn gọn hợp lý cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Với lượng kiến thức cần thiết đã được cung cấp đối với hệ đào tạo của mình, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm trong ngành dược phù hợp với bản thân, hoặc cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao hơn nữa giá trị bằng cấp của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình, đồng thời cần cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên ngành dược ở bậc học cao hơn. Khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ