Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

543

Với ứng dụng ngày càng nhiều khám và chữa bệnh cho mọi người, hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập năm 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-2 (1)

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng  Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm với những điều kiện đơn giản đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, đảm bảo về kiến thức được học
 • Thí sinh đã đủ tuổi trưởng thành và có ý thức về hành động của bản thân
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường sư phạm thân thiện, với đầy đủ những điều kiện để phát triển khả năng của bản thân cũng như được học tập với đội ngũ những cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm,cung cấp cho sinh viên những bài giảng hay và đặc sắc, cần thiết cho sự vận dụng trong công việc tương lai.

cao-dang-xet-nghiem-tphcm-tuyen-sinh-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm, với mục tiêu cung cấp một đội ngũ những sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, bổ sung vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, làm công tác thiết thực trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Thời gian học tập của hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), thời gian đủ để sinh viên được học tập, rèn luyện và áp dụng hiệu quả vào công việc của mình.

Nhằm tạo cơ hội cũng như điều kiện học tập cho tất cả những thí sinh có nhu cầu, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục trong năm và chia thành nhiều đợt. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian của bản thân phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập với ngành và hệ học yêu thích của mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo các hệ học ngành Xét nghiệm, với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, phù hợp với điều kiện khác nhau của từng thí sinh.

CAO-DANG-XET-NGHIEM-2017

Việc làm ngành Xét nghiệm trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

 • 01 giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH
 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ