Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

325

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đạt hiệu quả tuyển sinh cao khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học tập. Thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng về một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, nhằm đạt kết quả tốt
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Ngành Điều dưỡng luôn có vai trò quan trọng và cần thiết trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, là người luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp họ nhanh chóng được hồi phục bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Ngành luôn nhận được rất nhiều sự lựa chọn học tập của các bạn trẻ từ mọi miền đất nước.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo với chương trình đào tạo chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Kết hợp hài hòa giữa những kiến thức lý thuyết và thực hành cho sinh viên được rèn luyện tốt kỹ năng của mình, nhất là với kiến thức ngành điều dưỡng, sinh viên phải thật sự nghiêm túc và chăm chỉ học tập để đạt được kết quả tốt. Sau khi tốt nghiệp ra trường Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên tìm việc làm phù hợp và ổn định trong ngành y dược.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, được tạo điều kiện để phát triển và thể hiện khả năng của mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với điều kiện riêng của từng thí sinh.

6

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng học tập ngành Điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ đầy đủ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ