Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

725

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành dược hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đầy đủ khi tham gia xét tuyển.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ học Dược sĩ tại TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược. Với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường đến nay đã đào tạo rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp và đang làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Năm học tuyển sinh mới, Nhà Trường thực hiện đổi mới nhiều cơ sở thiết bị cùng các dụng cụ dùng cho thực hành, nâng cấp chương trình giảng dạy cho các bạn sinh viên được học tập và tiếp thu tốt những kiến thức ngành y dược quan trọng.

Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ góp phần hướng dẫn, giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp đỡ tìm địa chỉ thực hành và làm việc cho các em sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, chương trình học tập đạt chất lượng với chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế cấp phép. Sinh viên được học tập và phát triển cùng với những người thầy giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giảng giải mọi thắc mắc cho mình.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học đào tạo Dược sĩ là bao lâu ?

Ngành Dược luôn có vị trí quan trọng khó thay thế trong cuộc sống của con người, để có được những kiến thức chuyên ngành hay và giúp ích được cho mọi người, bạn phải trải qua quá trình học tập và phấn đấu lâu dài mới có thể trở thành người dược sĩ, người cán bộ, y tế. Nhất là những người bác sĩ, thời gian học tập luôn được kéo dài hơn so với những ngành học khác. Tuy nhiên, với sự phát triển đất nước ta hiện nay, nhu cầu đòi hỏi của con người cũng ngày càng nhiều, khối các ngành y dược đã thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh tham gia học tập mỗi năm.

Hệ Cao đẳng có thời gian học tập ngắn hơn so với hệ học Đại học mà vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức cung cấp cho các bạn sinh viên. Thời gian học đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 36 tháng, các em sẽ được học tập, rèn luyện, được cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết dành cho hệ đào tạo của mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp với mình tại hệ thống y tế trên toàn quốc.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ