Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những giấy tờ nào?

959

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những giấy tờ gì ? Cách chuẩn bị theo mẫu ra sao ? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 xin hướng dẫn các bạn cách làm cụ thể như sau. 

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những giấy tờ nào?

Để khởi đầu cho việc theo đuổi đam mê ngành Dược, đòi hỏi các bạn thí sinh phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 theo đúng mẫu chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký học. Ban tư vấn tuyển sinh xin đưa ra hướng dẫn cách làm bộ hồ sơ đó trong bài viết này.

Việc làm ngành dược luôn rộng mở?

Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập, hòa nhịp với sự phát triển của thế giới, đất nước ta phát triển và chất lượng cuộc sống của con người được nâng lên ngày càng rõ rệt. Bên cạnh những lúc ốm đau bệnh tật hay những rủi ro khó tránh khỏi, con người hiện đại càng chú trọng về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân nhiều hơn, vì thế, nhu cầu đòi hỏi sự phục vụ đối với các cán bộ, nhân viên y tế cũng ngày càng nhiều, trong khi tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng lực lượng cán bộ ngành y vẫn đang trầm trọng ở nước ta hiện nay.

Trước nhu cầu đòi hỏi đó, sinh viên ngành dược sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế như: Làm Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm công tác giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo…

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-tphcm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng?

 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đối với các thí sinh đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu đơn giản do Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt phục vụ cho quá trình học tập được tham gia đầy đủ nhằm đạt kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đủ 18 tuổi và không có tiền án theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược tại Nhà Trường năm 2018.

Bên cạnh đào tạo ngành Dược, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo nhiều ngành học như: Xét nghiệm, Điều dưỡng…cùng với các hệ đào tạo: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 phù hợp với các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành và hệ đào tạo phù hợp với bản thân mình. Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành mình với mức thu nhập ổn định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Với những ưu điểm của mình về chất lượng đào tạo, năm học mới Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh có nguyện vọng và mong muốn học tập để thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Khi tham gia xét tuyển, thí sinh hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường, có thể theo hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ