Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 có những giấy tờ gì?

637

Để quá trình xét tuyển được diễn ra thuận lợi có hiệu quả, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

TUYEN-SINH-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo ngành y dược đi đầu trong nghề, có uy tín và nhận được rất nhiều sự tin cậy của các bạn thí sinh trên cả nước. Nhằm tạo mọi điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường không ngừng nỗ lực nâng cao về chất lượng giảng dạy cũng như về cơ sở, thiết bị, dụng cụ phục vụ phòng thí nghiệm…

Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với khung chương trình theo quy định của Bộ Y tế, sinh viên được thực hành và rèn luyện tay nghề của mình tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, học tập cùng với đội ngũ những cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-NAM-2018-TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, đào tạo các ngành y dược bao gồm: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược, Vật lý trị liệu…Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập có thể lựa chọn hệ học phù hợp với bản thân mình. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước, có sức khỏe đầy đủ, đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả tốt.

Thời gian học hệ Cao đẳng chính quy là 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm ngành dược tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Hoặc các bạn có nguyện vọng học thêm, nâng cao kiến thức, có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học y dược bất kỳ theo quy định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Với mong muốn học tập thỏa mãn niềm yêu thích của mình và tìm kiếm cơ hội việc làm ngành y dược đa dạng cùng mức thu nhập cao. Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ