Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 cần chú ý những gì?

892

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra hướng dẫn cụ thể cách làm, các thí sinh cần chuẩn bị cho mình bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau đây.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cần chú ý những gì?

Cơ hội học tập trong ngôi trường chất lượng nhất TPHCM

Địa chỉ học tập có ảnh hưởng và mối liên hệ mật thiết đối với chất lượng bài giảng và những kiến thức mà các em sinh viên sẽ đạt được trong quá trình học tập. Thế nên, khi học tập, nhất là học tập ngành y dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, bạn hãy chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn và chất lượng nhất để được cung cấp những kiến thức về ngành y dược đầy đủ và chất lượng nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đào tạo lĩnh vực y dược, đã và đang là nơi gửi gắm niềm tin của các bạn trẻ ngày nay, đến nay, Nhà Trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ sinh viên đang làm cán bộ y tế trong các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Đến với Nhà Trường, sinh viên được học tập với mô hình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế quy định, nội dung bài giảng chất lượng được thiết kế với hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, các em được học tập và phát triển cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học tập Cao đẳng Dược 2018 ra sao?

Với phương châm đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, là mục tiêu tiên quyết trong mọi việc học tập và rèn luyện của thầy và trò Cao đẳng Y Dược TPHCM. Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển hãy đảm bảo tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia học tập. Thời gian học tập hệ Cao đẳng Dược 2018 hệ chính quy là 3 năm (36 tháng), thời gian đủ để các em được học tập và tiếp thu những kiến thức hay và bổ ích cho chuyên ngành của mình. Sau khi hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp cho mình nhanh chóng tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tuyển sinh đào tạo các ngành y dược bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh….với các hệ học hợp lý như hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học, thí sinh thi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn cho mình ngành học cùng hệ đào tạo phù hợp với điều kiện và sở thích của bản thân. Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập hệ Cao đẳng Dược hãy chú ý chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ