Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

80

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà Nhà trường yêu cầu.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-12-12

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín

Đầu tư cho giáo dục thực sự là lựa chọn thông minh nhưng đầu tư vào ngôi trường nào luôn là nỗi trăn trở lớn. Thực tế, ngành Điều dưỡng là ngành khoa học sức khỏe nên đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Bên cạnh đó, đây cũng là nghề nghiệp hấp dẫn với mức thu nhập ổn định lâu dài và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng trong các cơ sở y tế, lẫn các bệnh viện.

Khi theo học ngành này thì bạn không còn phải lo về việc làm vì cơ hội tuyển dụng nhân sự khối ngành này rất cao. Bạn hoàn toàn được làm việc đúng chuyên ngành của mình với mức thu nhập ổn định và chất lượng. Sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn có thể học cao lên như Liên thông đại học hoặc đi làm luôn để đảm bảo thu nhập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào có cơ sở và chất lượng đào tạo tốt nhất để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Ngoài ra, Nhà trường còn có cơ sở vật chất, đầu tư máy móc thiết bị cùng hệ thống cơ sở, phòng thực hành, các bạn trẻ theo học tại đây sẽ được trải nghiệm mô hình tiên tiến, hiện đại, bắt nhịp được với những thay đổi của sự phát triển Y học hiện đại. Đặc biệt, với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên sẽ là những hành trạng tốt nhất để các bạn có thể tự tin với nghề. Vì thế, đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-28-2

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Sau khi nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, các thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ