Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

1394

Hiện nay, xã hội phát triển, công nghệ tiên tiến thì ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Vì thế, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngày một tăng.

ho-so-hoc-vb2-cao-dang-xet-nghiem-gom-nhung-gi

Chuẩn bị hồ sơ học VB2 Cao đẳng xét nghiệm như thế nào?

Nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm nước ta hiện nay như thế nào?

Găn liền với nền kinh tế hội nhập, xã hội phát triển thì con người ngày một chú trọng hơn đến sức khỏe bản thân và gia đình vì vậy, để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe không phải đơn thuần là chữa bệnh thì tập trung nhiều hơn vào công tác phòng bệnh. Chạy theo tiến độ Bộ khoa học và công nghệ như hiện nay thì công tác khám chữa bệnh không chỉ dựa đơn giản vào các triệu chứng lâm sàn mà còn phụ thuộc rất nhiều kết quả xét nghiệm khoa học. Điều đó đã chứng minh được vai trò then chốt của ngành Xét nghiệm Y học trong công tác khám và chữa bệnh.

Theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, có gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Ngoài ra các bệnh viện tư nhân, phòng khám, phòng mạch xây dựng ngày càng nhiều mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều thí sinh đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu?

Xét nghiệm Y học là một ngành đặc thù, quan trọng, để nhận định và có kết quả Xét nghiệm chính xác thì các kỹ thuật viên Xét nghiệm cần có kỹ thuật chuyên môn cao. Với phương châm “Sâu y lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” đào tạ nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều thí sinh và bậc phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

VB2-CAO-DANG-XET-NGHIEM-TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm VB2 năm 2018

Nhà trường luôn cải tiến chương trình học, đào tạo chuyên sâu học lý thuyết đi đôi với thực hành, sinh viên theo học tại trường sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn về Y học cần thiết để phục vụ cho quá trình thực hiện các kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Cơ sở vật chất, phòng thực hành đầy đủ và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra, với mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp sinh viên có cơ hội được cọ xác với thực tế trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-1ab

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhanh tay gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

Chia sẻ