Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

98

Các thí sinh có nguyện vọng học nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mà Nhà trường yêu cầu.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-14-10

Khi nào có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Khi nào có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo thời gian chính thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Những đối tượng đã có bằng Trung cấp Dược và đã hoàn thành xong, tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào bất cứ thời gian nào. Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Căn cứ vào thời gian trường đưa ra có thể thấy, điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại trường là 15 tháng. Các bạn trẻ sẽ được học chuyên sâu kiến thức về ngành kết hợp với việc thực hành môn học.  Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp, có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sơ y tế, công ty dược, mở quầy thuốc kinh doanh.

Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có thể thu xếp công việc ở cơ quan để theo học tại trường nếu như có nguyện vọng theo học.

lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-ho-so

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấpĐiều dưỡng, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết, nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com

 

Chia sẻ